วิธีใช้งานระบบเหรียญรูปแบบใหม่!

น้องจอยจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับระบบเหรียญรูปแบบใหม่ที่สะดวกขึ้นกว่าเดิม นั่นก็คือการปลดล็อกเข้าอ่านนิยายได้โดยไม่ต้องใช้เหรียญหรือแคนดี้ เพียงแค่รอเวลาเข้าอ่านฟรีได้แต่ถ้าใครไม่ชอบรอนานๆ ก็ยังสามารถใช้เหรียญปลดล็อกเข้าอ่านได้ตามปกติ

coin-newsystem-1

เหรียญและแคนดี้คืออะไร?

คือ การสนับสนุนนักเขียนให้มีค่าขนมเพิ่มขึ้น

นักเขียนสามารถติดเหรียญที่ตอนของนิยายได้ทั้งรูปแบบแชทและสตอรี่

- จอยแชท ติดเหรียญได้ตั้งแต่ 100 - 900 เหรียญ

  จำนวน 1 - 9 แคนดี้

- จอยสตอรี่ ติดเหรียญได้ตั้งแต่ 300 - 900 เหรียญ

  แคนดี้จำนวน 3 - 9 แคนดี้

*จำนวนของเหรียญ แคนดี้ และเวลาที่ใช้ปลดล็อกขึ้นอยู่กับการกำหนดของนักเขียน

*โดยระยะเวลารอปลดล็อกตอนนิยายนักเขียนสามารถกำหนดเป็น ‘ชั่วโมง’ ได้ตั้งแต่ 6 ชั่วโมง จนถึง 24 ชั่วโมง และกำหนดเป็น ‘วัน’ ได้ตั้งแต่ 2 วัน จนถึง 7 วัน

*อ่านเงื่อนไขการติดเหรียญเพิ่มเติมได้ที่: https://www.joylada.com/coin/condition

ระบบเหรียญใหม่ใช้งานยังไง?

1. จอยฟรี เรื่องที่ติดเหรียญจะแสดงที่ปกเรื่องว่า ‘เรื่องนี้อ่านฟรีทุก X ชั่วโมง’ กดที่ปุ่ม ‘เริ่มนับเวลา’ จากนั้นเวลาจะนับถอยหลังเพื่อรอการปลดล็อก

2. ใช้เหรียญหรือแคนดี้ ถ้าไม่อยากรอก็สามารถใช้เหรียญหรือแคนดี้ปลดล็อกเพื่อเข้าอ่านได้เลย หากใช้เหรียญในการปลดล็อกตอนแรก ตอนถัดไปเวลาปลดล็อกจะลดลงครึ่งนึงค่ะ และสามารถเลือกรับชมโฆษณาเพื่อลดเวลาการรอคอยลงอีก 5 นาทีได้ด้วยนะ

coin-newsystem-2

กดปลดล็อกนิยายแบบอ่านจอยฟรีแล้วนิยายจะไปอยู่ที่ไหน?

นิยายเรื่องนั้นจะไปอยู่ที่ คลังของฉัน หมวด ฟรีรอหน่อย

หากนิยายเรื่องนั้นยังไม่ถึงเวลาที่สามารถเข้าอ่านได้ ด่านล่างสุดของหน้าจอจะมีปุ่มแสดงข้อความว่า พร้อมอ่าน | รอก่อนนะ และถ้าเรื่องไหนยังไม่ครบเวลานิยายจะอยู่ที่ฝั่ง รอก่อนนะ ถ้านิยายครบเวลาแล้วจะเข้าไปอยู่ที่ฝั่ง พร้อมอ่าน ค่ะ เพียงแค่นี้ก็ฟินกับนิยายกันต่อเลย หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อทีมงานจอยลดาได้ทุกช่องทางค่ะ

coin-newsystem-3